morning sickness

Ask ko lang din po pag nag susuka po kayo pati po ba sa ilong nyu may lumalabas? ☹ ganun po kasi yung pag susuka ko. Hindi ko po alam kung sa gamot yun o maselan talaga ako mag buntis

1 Trả lời

Sa pwesto mo po yan pagsuka. Baka msyadong mababa yung ulo mo kaya umaabot s ilong yun gpaglabas ng suka mo.

5y trước

Pwesto po nang pag suka ko? Hindi nman po ako nakayuko masyado nakatayo ako tapos iibaba ko lang yung ulo ko nasasakto sa bowl nang cr