Althea Pills

Hello mga mommies, I hope anyone can help.. I lose my pill for today (Today is Friday) By the way I’m taking Althea this is my 19th day sana in taking pill kaso nahulog.. Hays, so can I take nalang yung para sa Saturday? Na dapat pa tomorrow? Please help anyone.

1 Trả lời

Id nawala ang pack ng pills bili ka bago and itake mo yung next mo inom.like sabe mo ika 19th mo now so sa bago pakete kung ano araw ngaun like sabe mo friday yun ang inumin mo