sad?

Sana nagkamali lang doctor or ultra sound na walang heart beat baby ko im 8weeks??

4 Các câu trả lời

sana nga mommy..nangyari nrin ksi s akin yan october 9 nirasp ako nung unang checkup ko may nakita bahay bata siguro 1month plng nun tapos mga 2checkup ko 8weeks n ko nun wla daw heartbeat xka d lumaki ung baby kaya ngpasecond opinion ako ganun p din wla parin heartbeat hanggang s binigyn n ako ng gamot para malaglag baby ko kasi nga patay n xa wla xang heartbeat hnd ako dinugo wlang senyales n wla n pala baby ko kaya nkkpraning ngyon ksi im 3months pregnant gusto ko weekly nkikita ko heartbeat ng baby ko kaso nga may covid.ngyon.pero nung 6weeks and 8weeks nkpg pa ultrasound ako my heartbeat n xa ngyon.

Ganyan din po ako Last year hnd nag develop c Baby kaya sabi ng OB ko hantayin ko nalang na mag bleed ako kasi kusa naman daw po lalabas yan kaya hnd na ako nag paraspa. Pero sama momshie pag balik mo sa OB mo meron na yan🙏

mag pa second opinion ka mamsh. ako nun 9weeks nung nag ka heartbeat baby ko e😊

Pray lang mommy..