Ftm

Sino po dito team june 2020 ??♥️ Ano po nararamdaman nyo mga mommy! ??

106 Các câu trả lời

June 13 Malikot si baby sa ultrasound... Nakita agad gender and 70% it's a boy... Ayaw muna mag confirm ni Doc hehe sa sunod na ultrasound na lang para sure... I've been to blood transfusion (3 bags) on my 7th weeks of pregnancy because I'm anemic and also I got UTI (done with medication with other doctor). Now I have UTI again as per my new doctor ipa culture for proper medication. Nag spotting din ako konti in 2 days pero nawala din agad (Thanks Papa G). Hindi naman ako maselan :) Excited na kami, sana June na agad 😍😍😍 1st time mom...

4y trước

June 13, baby girl.😇💜

Mabait si Baby girl ko kasi hnd nya ako pinahihirapan sa pagbubuntis very normal. Nakapag CAS,3D4D ultrasound na ako during 26weeks and then lab and BPS ultrasound ako kahapon to monitor my baby. Complete ndin gamit namin kasi namili na ako nung nagkaroon ng covid19 dito sa pinas. Hinihintay nalang namin si baby at Sobrang excited na kami! Hoping na matapos na ang ECQ at mawala ang virus pra safe ang lahat.

June 19. via ultrasound. 💝 excited nako.. kahit di ko nalaman gender nya, nakampante naman ako sabi ni ob, healthy si baby kase magalaw sya, na fefeel ko nadn hiccups nya which is normal daw.. salamat kay lord d nmn ako manas, and not high risk.. although madalas nako mapuyat, 😂likot likot nya and naiinitan ako ewan ko ba.. praying for normal delivery, :) 💓 goodluck satin lahat!

June28,2020. Nagpa CAS aq last mant, 99% baby Boy💙👶, asawa ko tuwang2 at boy. Hehe. okey nman c baby un nga lang breech pa, 24weeks na sya today😍 crib palang at baro baroan palang nabibili nmin for baby😅 makapag start na ngang magkumpleto ng gamit. Hehe. Excited na kinakabahan aq😅 ftm ir.

June 19🙋‍♀️ Ftm hir🤰 mgana n dn kmaen, unlyk nung mga nkraang months, d n rn ngsu2ka😅 so far xcited qng kyln q xa mrmdmang mgkick.. Xcited n dn mlmn gender nia😍 sna nga lmbas nlng xa sa mismong bday q w/c is jun12😍🙏 Godbless po sting lhat🙏 go fyt lng mga mamshh.. 🙏

June 5 EDD ko but parang May manganganak na ako and wala pa akong na prepare things ni baby. Aside sa hirap na hirap na ako matulog grabi ang kaba ko dahil nga para hindi pa ready ang everything for his arrival hahaa tawa nalang tayo nito. Sana matapos na drama ni Covid.

4y trước

Bka po MA cs Kay kc nga my hypertension kau. Ako din Bka MA cs kc 2x na ako na cs di daw mganda Kung e normal ko Sabi NG Dr cs daw ulit ako😥

June 5 ako, super galaw ni baby sa loob lalo pag patulog ako. Masakit lng yung bones ko sa may singit cguro dahil upo, higa at onting lakad lng gnagawa ko dahil sa ecq. Wla pa rin ako essentials for baby 😁 sana mtapos na si covid.

June 21 2020 edd ko momsh. So far biglang lumakas apetite ko saka may nkakapansin na na tumaba ako, pro di masyado baby bump. Medyo nalilito ako ano trimester na ako. Wahahah. Sa Jan 19 sana pwd na masilip gender ni baby

Team June po. EDD: June 25,2020. Lumakas po ako kumain. May times makulit si baby, lakas po ng pintig nya. 🥰 Super excited na malaman gender nya. Sana makita na sa CAS between Feb 5-7☺️ God bless us all, mga mommy!🙏

5y trước

Swerte mo momsh kasi mahirap ang morning sickness...di maintindihan pakiramdam

Ako June 4 due via transv ultrasound. Sana mga momshies. Matapos na lockdown. Hirap mag pa check up sa Hospital. Malikot si Baby ko..mejo mahirap matulog at tumayo. Wala pa din gender. Kasi Hindi makapag ultrasound.