Ftm

Sino po dito team june 2020 ??♥️ Ano po nararamdaman nyo mga mommy! ??

106 Các câu trả lời

June 8 :) 18 weeks na today.. nararamdaman ko na galaw nya... haha ibang ibang sa first pregnancy ko kasi mga 6months na nung na feel ko mga galaw ni baby but ngayon sa second ko.. 4 months pa at nafefeel ko na sya.

5y trước

Last week sa August or first week sa september ang LMP ko.. di ako sure kaya result ng TVS ang pina-follow namin

June 29 ❤️ di pa din alam ang gender at wala pa gamit si baby. Sana matapos na tong pandemic. But im so happy na ang likot likot nya kahit minsan masakit 😍 1st time mom here 🤰🏻

4y trước

Same😊

Me too june 6 lumalaki na talaga tyan ko di na maitatago kasabay ang pag lapad ng ilong ko 🤪 mas less na ang pag susuka at mas magana na ako kumain tas mas madalas na ang pitik2x

5y trước

Be :( reply

Hi! Wala pa din masyado baby bump prang taba pa lanh din.. 😅 medyo nareduced nausea ko tska vomiting, mejo nagkakaron na din gana kumain and di na sumasakit puson ko.

June 6 due here and ftm. Totoo pala na habang papalapit na ang due mo the more na sobra na yung excitement at nerbyos. Low lying placenta ako kaya sobra sa nerbyos at takot.

4y trước

Same po

june 19, 2020 here and im so excited. Lagi lng tumitigas ung tyan ko pero nwawala dn nman agad. sulit n sulit ang mhabang holiday for rest. Back to work n bukas 😊

EDD June 30, 2020. Nag e LBM as of now huhu. Para akong madedehydrate pang apat na balik ko na sa banyo them puro tubig lang yung bawas ko. Ano kaya to mga mamsh??

5y trước

May nakain kaya ako na masama? Kasi as in ang sakit ng tiyan ko

June 14 here and wala pa aq nbibiling gamit para kay baby😔sana matapos na ang covid19,para less worry and mkpgprepare nrin ng needed things,

June28 ir.😍 May time na nasakit tyan ko den pag hinimas ko nawawala sakit. 🤔 May times din na naninigas puson ba toh, tpos wiwi to da max😅

5y trước

*pantog

June 22 here😍 Mas naramdaman yung sakit sa balakang and halos lagi pinupulikat legs ko. Anyways, im so excited to meet my first baby.