worried please answer..

I'm having a hard time po to poop.. nung nagpoop po ako parangmai bukol n kunti ? hindi sya bumalik ngyari n po ba sainyo?, at hirap ako magpoop sobrang tigas ng poop ko :(

3 Các câu trả lời

hi momsh ganyan ako last week yung hirap na hirap akong mgpoop. yung feeling na gusto mo nang iire kaso ayaw talaga lumabas kasi sobrang tigas talaga. Ang ginawa ko momsh, kumain lang ako ng hinog na papaya every other day, drink Del Monte Pineapple juice/yakult, & sa umaga po instead of rice ang kainin ko nag.slice bread with milk nlng po then after 1 hr I ate saging saba. Ngayon po normal na po ulit yung poop ko. More on water lang din po tayo.

6y trước

thank you po ^^ ngayon lumalabas na po sya kaso mejo matagal na duphalac po ako kagabi kasi di ko na tlga kaya kahapon pag umupo ako ramdam ko na sa mai dulo na yung poop na hindi makalabas

eat hinog na hinog na papaya mamsh, mag merienda ka ng oatmeal once a day. ipacheck mo yang bumukol kasi almuranas yan delikado pag maimpeksyon dahil parte yan ng bituka natin.

6y trước

pero sis, parte ng bituka mo yang lumabas e dapat nasa loob yan kaya may chance maimpeksyon kung wala kang gagawin about it po