TEAM NOVEMBER

Hello,sino po dito team november? Due date ko po Nov.8..excited na rin ba kayo???

335 Các câu trả lời

sabi ni doc Nov4 daw per nakalagay sa result ng ultrasound oct31 hehe Ftm😊

4y trước

same also , hehe Godbless also mommy 💕

Me nov 22 nakaka excite na medyo kinakabahan kase 5yrs agwat nya sa kuya nya

Parehas tayo sis, November 8! Sana nga November 5 para kabirthday ng husband ko.

4y trước

Wag momsh. Lakasan natin ang loob so we can attract more positive things 😊

Nov 8 din.. Mejo ramdam ko na rin na humihilab habang gumagalaw si baby..

Me Po Ang edd Koh Nov. 21 1st ultrasound and last ultrasound Koh Nov. 26.

yes super duper excited nah mgah momz, 😘😘🤗Anuh2 napoh bah ginagawA nyoh???

Nov.4 sna DUEDATE ko Kung nabubuhay pa sna anak q sa loob ko 😥😢😭

Ako po last year. Nov 4 ang due date. Kaso Oct 23 lumabas na si baby 😊

Me nov. 16...malaki dw tummy ko 29cm..kaya diet diet dn

Hi. Due date ko nov. 15. Super excited napo.. 🙏😊