Anu po b pweding ipakain n gulay s b2y 1yr old ang 1month n po sya.

Slmt po s mga s2got

2 Các câu trả lời

Wala ng bawal kapag 1year old sabi ng pedia ng LO ko. Mas maganda nga introduce mo na siya different variety ng food para di maging peaky eater tsaka para malaman mo kung saan siya allergic.

3mo trước

Thank you po 😘

At 1yo, kahit anong gulay o prutas, or even meat, ay pwede na po ipakain kay baby. Just be mindful of any allergic reactions. Mash with fork or slice into non-choking hazard pieces.

3mo trước

Slmt po 😘