ok lang po ba na sa right side po ang higa?

sleeping position

6 Các câu trả lời

left side talaga ang advisable. If di ka comfortable bili ka ng maternity pillow to support yung likod and tyan pag nakatagilid pra di ka agad mangalay. Ako kasi 22 weeks lagi left side natutulog pag nangalay magflat ako na higa kaso nagagalit ata si baby hahahah naglilikot kaya no choice higa sa left ulit 🤭😁

6mo trước

anong weeks niyo po unang naramdaman baby mo?

Remember to sleep on your side, mii. In fact, sleeping on your left side will increase the amount of oxygen, blood and nutrients that reach the baby and the placenta.👍

minsan mas gusto right side kaysa sa left pero sabi nila mas maganda if left side

right side ako minsan, nakakangalay kasi pag 1 position lang

mganda ang daloy ng blood papunta kay baby pag left side

Hello. Left side.