skl.

skl . Hays . akala ko totoo na panaginip ko na Buntis ako at kapag nag pt ako positive Hindi pala ??? Nagtake ako Ng PT . negative naman , Hays nawawalan nako ng pagasang Mabuntis ulit . mga inay soryy negative thinking ako ahh. Lagi namn po akong nagpray sakanya . hays ??? Ansaket ng dibdib ko at nakakaiyak mga inay . huhu advice naman po

1 Trả lời

Huwag po kayo magpaka stress. Maghintay lang po kayo kusa niya po ibibigay iyan and pray. Eat healthy sis or magpaalaga ka. :)