mAng thai

Siêu âm 4D mà k thấy rõ j hết mấy mom ạ e dc 25 tuần 1 ngày

mAng thai
24 Các câu trả lời

tùy chỗ đó mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ do máy siêu âm ... mình siêu âm lúc 25 tuần nek .. vậy mà mọi người còn nói hình k rõ nữa

Do máy cũ nên bị mờ thui. Nếu muốn thấy kỹ thì ra chỗ có máy mới, hiện đại hơn thì sẽ rõ mom ah

5y trước

Bác sỉ do siu am nhanh lam

Tại chố siêu âm á. Chuyển chố siêu âm đi bsjn. Mình 3 tháng là thấy rõ luôn

M đổi chỗ SÂ lại thử chứ e 16t đi SÂ là thấy nó giống ba nó luôn í m

5y trước

K pk ik chỗ nào cho rõ nữa mom ạ

Vậy mà cũng siêu âm sao? Chỗ mình, khi nào đẹp mới cho siêu âm

tùy tư thế nằm của bé và vị trí bánh nhau nữa m