Miracle Baby

Hi ! siya yung miracle baby na pinost ko dati, 1 hour and 30 mins walang buhay. She is 4 months now

Miracle Baby
17 Các câu trả lời

Aysus! Nakakagigil naman yan momsh! Grabe those arms and fist! Kapag nakakakita ako ng mga gantong baby naeexcite nako manganak eh. Sana maging ganyan din kataba baby ko.

4y trước

hoping for your safe delivery! ebf si baby kaya ganyan sya hehe

amen sis! galing nman ni baby fighter.. thank you din kay God hinding hindi tlga Cya nagpapabaya.. 😊

Hi pretty baby,stay healthy❤️. Good job naman. You look so strong now🤗.

Hello baby nakapacute mo, sana ganyan din baby ko paglabas niya hihihi😃

hello baby. ang cute mo. 😍😍 sarap pisilin 😁😁

Cutie and pretty. God is good mommy.♥️♥️♥️

Aww. God is really good! Hi baby. 😍 How are you na?

4y trước

teething, rolling around, and cooing a lot! ♥️

A miracle indeed. God Bless you baby and ❤

Hi baby warrior😊God bless you baby

Such a strong baby and pretty ❤️