Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?

Siya ba si Baby mochi? Baby Dumpling? Baby Boxer? Baby Likot? Hehe

Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?
268 Các câu trả lời

sani👶 ang binigay na palayaw ng husband ko sa baby namin kasi lagi daw bukang bibig ko ang magsanitize 😂😂

miguel,kahit di pa nmin alam yung gender nya miguel na talaga tawag nmin ayun natuluyan nang nging boy sya HAHAHA

baby aya...di pa nabubuo napangalanan n agad ng kuya nya at girl daw un nsa tummy q..girl nga sya☺️

Ma Emelienita Claire Marie, para lahat ng name ng inlaws at tita eh kasama na daw 😂😂😂😂

baby maxeen binansag ng panganay ko,9yrs old boy. kaya we are really hoping for a girl. 🙏🙏

saakin tawag ni mister sa baby namin sa tummy ko negrong liit🤣 kase maitim ang mister ko🤣

MARS nung di pa alam ang Gender Marcus Anthony R. Slade if boy Margaret Anne R. Slade if girl

Baby kulot, kulot kasi yung asawa ko, gusto namin kulot yung maging buhok ng baby namin 🤣

budak HAHAHAHAHAHAAH ayan tawag ng mga kapatid ko pero nicholai ang tawag namin ng asawa ko

Champi 😁 Lagi kasi akong may dala na champi chocolate sa work kaya baby Champi daw haha