Kapag may kagat ng lamok...

ano'ng nilalagay mo sa balat mo? Eh paano pag si baby ang kinagat?

Kapag may kagat ng lamok...
67 Các câu trả lời

Pag nakita ko na may kagat ng lamok si baby, pinapahiran ko ng drapolene. Okay naman nawawala ug kagat ng lamok. At para di lapitin ng lamok si baby nagpapahid talaga ako sa ka nya ng mosquito skin shield oil by human nature. Effective sya talaga. Nakakagat lang ng lamok si baby pag di ko na pahiran.

sakin wala 😅😅 tamang cross lang sa pantal 😂😂 pero sa baby ko Tiny Buds After Bites 💕💕 sobrang love ko to kasi ung mga pantal nya at pag butlig ng kagat di na tumatagal ng ilang days madalas 1-3 days wala na ung pamamantal or butlig.

Tiny Buds After Bites. Loyal user since baby sya till now toddler na, never akong binigo.

nilagyan ko white flower,wala lang nasanay lang ako mawawala rin naman

Madalas po vicks, para matanggal lang ung kati, tapos hnd na nya kakamutin para hnd magsugat.

skin can tell lotion or petroleum jelly po

vicks po nilalagay nmin kht s mga pamangkin ko vicks dn

4y trước

Same tayo :)

tinybuds after bites super effective kay lo

katialis if walang katialis kahit anong menthol

nilalagyan ko kang ng petrolleum jelly before.