Pasagot naman po..

Six months pregnant nako. Nagpaultrasound ako kanina for gender and its a girl, then nakita dun na mababa daw ang placenta ko. Delikado po ba yun? Sobrang nagwoworry talaga ako kasi wala akong alam, first time ko to. ???

12 Các câu trả lời

low lying placenta mas mabuti si doc magpaliwanag sau mamsh ang baby gumagalaw pa pede magposition like cephalic pero placenta hnd kung san sya tumubo don na yun.. kung low lying placenta ka pede makaharang yun kay baby paglabas at pede ka ma cs.. pero depende kung san ba tlga banda sya tumubo ang ob nlng pede magaliwanag sayo nyan para mas clear...

mababa din placenta ko hangang 2nd tri ko. mag lagay klng unan sa likod mo at bed rest ka wag ka mag buhat mabibigat. sundon mo payo ni ob mo mommy kasi dlikado pag di tumaas placenta mo. ngayun ok na placenta ko mataas na xa and cephalic na din posisyun ni baby. pray ka lng alwaya tataas din yan

Sakin din sabi mababa daw placenta kaya wag daw ako magbubuhat ng mabigat, wag magpapatagtag and bawal magdo. Basta po pag nagspotting ka sabihin mo agad sa ob mo momsh. Nung nanganak ako okay naman na placenta ko. Na CS lang ako kasi low amniotic fluid.

Saken po una ganyan din previa din ako 1st tri pero after ng CAS ko mataas na ung placenta and now 35 weeks nq normal na sya. Mag pray ka lang momshie and complete bed rest. Tataas pa yan.

Ganyan din sakin nsa baba ung placenta ko.. delikado daw kasi un pag nadaganan sa ulo ni baby or kung breech pa sya bka masipa nya.. pwede daw kasi akong duguin pag natamaan un..

Aakyat pa po yan, pray lang. Maglagay ka rin ng unan sa balakang mo at elevate mo palagi ang paa mo kapag matutulog. May tendency kasi na ma-cs ka.

Placenta previa po ba? Kpag tumagal po tumataas pa po yan.. May tendency na ma cs ka if di mabago pwesto ng placenta

May chance po mag bleeding, o kaya naman cs. Pahinga ka po wag ka magbubuhat ng mabibigat wag ka pakatagtag.

Hi, mababa din placenta ko nung preggy ako dont woerry too much tumataas naman daw yun sa pag galaw ni baby

pwede pa yan magbago..pero be prepare.. kasi ako sa pangalawa ko placenta previa..kaya CS ako..