Its a GIRL!?

Hello mga momshies!? Nagpaultrasound na po ako ngayon and nakita na gender ni baby "its a girl"?Cephalic/Posterior po sya. I'm 22 weeks pregnant. Happy pregnancy to everyone!?

63 Các câu trả lời

Yayyy!!! Congrats mommy!!! Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Congrats! :) Sana ako din baby girl haha.. 22 weeks na din ako pero ayaw pa sbhn ni ob gender or kahit sana mag request ng gender ultrasound haha... next month pa gusto 😂

Congrats po! I hope this video could help you mga soon to be mommies! Magandang Diaper https://youtu.be/FXfc5bVj3S8 Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Congrats, Saakin din baby girl nagpa ultrasound ako nung 24wks, naka position na pagdating ng 30wks naka breech na cha, sana umikot pa

Congrats ☺ Panu po kaya to tingnan ? Boy or Girl ? hehe first time mom ❤

4y trước

Single Live Lng po.. Boy daw po , diko Lng aLam panu tingnan jan hehe😁 para kasing waLa man Lng freeze shot sa gender ni baby hehe😁waLa nga ata eh..😅

Congrats! :) Nagpaultrasound din ako kanina, baby girl din . 😍

Thank you po sa inyong lahat mga Momshie😘😘😘

Sana ako sn baby girl hehe. Congrats mamsh 😍

Congrats momsh! Sana ako rin baby girl😊

Same tayo sis... Were so verry happy here