Hindi ngaba?

Sissy, hindi ko nga po ba maintindihan si hubby? Dito po kasi kami nakatira sakanila going 2yrs na, we have 2kids nadin(turning 1 and 3yrs old), okay naman mommy nitong nakaraan na taon na diro kami nakatira, kaso this past few months I think medyo meron nakong naririnig na di maganda mula sa father niya na nakaka offend na, gaya nalang po ng hindi daw kami kayang buhayin ng asawa ko o di naman kaya anamg aga-aga niya pa daw magisin para magluto ng almusal. TBH kaming mag asawa ang nagluluto ng almusal para samin, kask since eto siya dakilang ama sa sis inlaw ko ipagluluto niya ng babaunin ( pero di naman namin sinabi na ipagluto niyq kami ng almusal, nagluluto lang siya para sa sis inlaw, tapos sabihin nagluto nadaw siya ng almusal yun nalang kainin namin huwag na magluto) so ayun napo,kain kami 4am daw po siya gumigising ng maaga para ipagluto si sis-inlaw alangan naman po ako ang tatayo para sa sis inlaw ko upang baunin niya papasok ng trabaho diba? (Mali puba ako dito?) So ganyan napo FF, nakapag usap naman kami ng asawa ko na medyo may offend na kasi kumikilos naman ako sis iniiwan lahat sakin mula hugasan ga sa paglinis ng bahay , okay lang sakin kasi nakikitira kami e, (wala po talaga sa plano ko ang tumira dito kaso they insisted at ayaw kaming bumukod) ang siste ngayun hati-hati sa pag papagawa ng bahay, force na force kang magpagawa kasi no choice naman, ang akin lang ang hirap po kasi makarinig ng pangit na salita lalo at mula pa sa magulang diba? Like! What! Pambili nalang daw niya ng materyales sa bahay, ipagbibili padaw niya ng pagkain at ipagluluto kami(kapag ako naman nagluluto ayaw kainin tapos daming SAY) TAMAD padaw mga tao sa bahay, kasi siya daw ang aga-aga gumigising kabang kami 6am or 7 am pa, ano yung kung gising na siya ng 4am kelangan pati kami? (Okay lang sakn kung ganon ang gusto niya bahay nila to at nakikitira ako) kaso since ngabnakakarinig napo ako ng bad side na offensive, I talked to my husband na samin muna km since lagi naman siya sa work at gabi na nauwi ayaw ko maiwan na dito na kaminlanh ng FIL ko at mga bata, sa going 2yrs kasi di padin ako komportable kumilos at siympre nakakahiya din makisuyu kahit iihi kalang . Diko puba siua maintindihan na siya daw kasi ang lakaki kaua dapat dito kami? Kaso mga mommh may mga nakaka offend na at balik office nadin siya next month. Ayaw ko maiwan dito baka madabugan nanaman ako ( sagot niua lanh sakin is hindi naman daw madalas yu g ganon) okay paba? Help me po! Thanks!

2 Các câu trả lời

kausapin nyo ulit si hubby mo mommy .. sabihin mo lahat naman po ginagawa nyo and tinitiis para maging maayos ang pagsasama nyo. dpat nga po nakabukod kayo. ang hirap ng nakikisama. di nyo magawa gusto nyo. makiusap ka ulit mommy, sabhin mo na nasstress kana jan sa inyo. nafefeel kita kasi natry ko nrin makitira. and sobrang nakakastress yan. iisipin mo ng iisipin yan mgkakaron kpa ng nerbyos jan 😆 kasi tuwing madadabugan ka kakabahan ka palagi. di ka mkakilos ng maayos. wala naman pong kaso ung kahit lalaki c hubby dapat dun kyo? sng isipin nyo kung san kayo mggi g komportable at magging masaya. ingat po and ipag pray mo nalang FIL mo ..

4y trước

I think need ko kausap sis. Baka naman pwede kayo😣😣 bakanmabigay niyo po messenger niyo. Tia.

pilitin mo po na dun ka nalang muna sa inyo. mahirap kung ganyan ang kasama mo sa bahay di ka makakakilos nang maayos.

4y trước

I think need kopo kausap , nastress napo kasi ako. Baka pwede po mahingi messenger niyo? Add kopo kayo