Random question. 😅 NO TO BASH!

Hello sissies! Tanong ko lang po, bakit kailangan nating magbayad sa simbahan kapag magpapabinyag? Kasi sa simbahan namin ang mahal e. 😅 Ganun din sa kasal, mas mahal. 😅😅

22 Các câu trả lời

Pera-pera na lahat ngaun. Kahit simbahan. Syempre dapat laging masarap ulam ng mga yan. Nakalimutan na ang kanilang 'vow of poverty'

para sa pag maintain ng simbahan ska para sa mga nag tatrabaho full time sa luob Ng simbahan. hehe ayun Ang pag kaka Alam ko. .

Yung friend ko po, per head ng ninong at ninang e 150 po ang bayad nila. 😅 iba pa bayad ng kandila nila.

Napupunta po yun sa expenses ng simbahan like kuryente and sa other necessities na kailangan ng simbahan po. :)

kulang2 300 ata binayaran ko kasama na kandila at pair nang ninong at ninang..

4y trước

sakin nga 500 eh with 1 pair ng ninong at ninang at ksama certificate

kapag gusto niyo solo talagang magbabagyad po kayo momsh..

for maintenance, pambayad kuryente.

para sa mga gingmit nila s simbahan ata 😁😁

catholic ako pero bakit sa amin walang bayad?

2k sakin momsh special na binyag😁