Mareng Tess: Usapang in-laws for today's videow!

Sismarz, ano ang hindi mo magawang sabihin sa in-laws mo? Comment below! Remember, if shy ka, mag-anonymous ka! 💅🏻

Mareng Tess: Usapang in-laws for today's videow!
48 Các câu trả lời

To my partner's mother, First of all, Happy 1st birthday in heaven. we all know you're at peace now. Thank you for creating this wonderful partner of mine pero minsan masarap ibalik sainyo sa tigas ng ulo 😂 To my partner's father, Thank you tito for letting us be our own family under your roof. Being a mom was made easier kasi you let me and my partner handle our own family by ourselves. But it also helps kung minsan po pagsasabihan nyo po yung anak nyo kasi hindi po nakikinig sakin 🥴😅

hindi ko magawang sabihin na sana isipin mo din ang anak mo, kasi simula maka graduate ung asawa ko sya na bumuhay sayo 6 years sya lahat ng bills at ikaw nagsusugal at nambababae kawawa byenan kong babae sayo pero jan ka pa din nakatira, ni hindi kana kinilalang ama ng mga anak mo, sana may pag asa kapang magbago, sana mo wag mo iasa lahat sa mga anak mo at sa asawa mo kasi ikaw ang lalake

Sana hayaan nyo akong maging ina ng anak ko.Kasi kung kayo nasa sitwasyon ko sasama din loob nyo.Ako ang ina pero pakiramdam ko lahat ng ginagawa ko mali para sa inyo.Sa hipag ko naman mag.asawa ka para malaman mo kung paano maging ina at asawa.Huwag niyong sumbatan ang asawa ko dahil sa pinagsasabihan kayo kung paano namin palakihin ang aming anak sa sarili naming pamamaraan.

to my mother in law sa unang asawa ko. ang masasabi ko lang isa kang malaking ekis ano silbi mo kung dimo kayang aruhin ang anak mo. Kaya nagawa kami iwan ng anak mo kasi may bago na syang nilalandi kaya cguro mas boto ka don sa nilandi ng anak mo. ayahan mo at kayo KABIT parin ang matatawag sa bagong manugang mo. just saying bow

Nasabi ko na dapat kong sabihin at hindi ka nakikinig at nakakaunawa. Kaya bubukod na kami, at hindi na magbabago ang isip ko kahit gamitin mo pa ang sakit mo para pigilan kami. Hindi yaman ang habol ko sainyo, in fact wala akong hahabulin 😅 I only hope that we part in a good way. Kung hindi naman okay lang, atleast I tried.

sa aking byenan alam ko namang malaki nawala saiyo mula ng maging kami ng anak mo hahahha nawalan ka kasi ng human atm e 😅 pasensya ka na po kung buong sahod niya na sa akin at mas inuuna niya ang needs namin lalo na ng baby namin. kaya sana naman po wag naman kayong magpaawa at magparinig para Lang po makuha gusto niyo.

to my in laws especially sa sil at mil ko, bahala na si God sa inyo, i respected you, di ako kailanman lumaban sa inyo, kahit pinagmumukha nio akong tanga, ang dami kong sakripisyo, pero bulag kayo, bulag kayo sa mga kabutihang ginawa ko, puro kayo sumbat, sana isang araw matauhan kayo.. i trust in our Lord God,

To my inlaws (buong immediate family and close relatives na din), Maraming maraming salamat sainyo, sa pagtanggap nyo saken bilang kapamilya. Masaya ako na napunta ako sa pamilyang tanggap ako kung sino at ano ako. Sana hindi po kayo magbago. 😊❤️

To my mother inlaw. Wala akong galit sayo pero bakit ang sama ng ugali mo sa akin?Kung ndi mo ako kayang tanggapin ok lang ndi natutulog ang diyos. But still i love you because you are the mother of my beloved husband and the grand mother of my son.

Sa mga byenan ko po sana naman pag binibigyan namin kayo ng pera gamitin niyo sa tama. hindi sa sugal. saka sana bawas bawasan ang pakikialamera sa gawain ko. lalo na sa paglalaba ko. matanda na po ako at alma ko po kung paano maglaba. 😅😅