Mareng Tess: Usapang in-laws for today's videow!

Sismarz, ano ang hindi mo magawang sabihin sa in-laws mo? Comment below! Remember, if shy ka, mag-anonymous ka! 💅🏻

Mareng Tess: Usapang in-laws for today's videow!
48 Các câu trả lời

too my mother in law and my sister in law Wala ako Ibang gusto sabihin sainyo kundi maraming maraming salamat sa pag aalaga ka sakin sa pag Turing sakin bilang isang pamilya sobrang swerte ko sa inyo ❤️🥺

To the mother of my partner, I hope kaya mong disiplinahin ang anak mo kahit nag iisa lang siya. May anak na po siya at may responsibilidad. Wag mong konsintihin.!

sa mga byenan ko, diretsahin nyo na po ako. wag yung kunwari si baby kinakausap mo pero patungkol naman sa akin. atsaka pwede ba magpaalam muna kayo sakin bago nyo turuan ng kung ano ano mga anak ko

Iwan ko sa kanya kung Wala syang pakialam sa Amin noong Wala kaming Pera at ngayon ngkatrabaho na Asawa ko siya pa nghingi Ng Pera sa Amin at may amount pa. hnd ka na nahiya!

Let the mother do the mothering — ika nga. I respect your guidance and sana respituhin mo rin ang ‘alone time with baby’ thingy na gusto ko.

my husband was raised by a decent, good, kind and generous parents. I am so blessed to have them as my inlaws. Because of them I have a responsible husband. 🥰😊

hindi ko pa po na mimeet ang mga inlaws ko .. but i pray to god na sana makasundo ko cla at maging ok ang lahat s amin un lng po mahal na mahal ko po ang anak niu

umayon lang ng umayon sa anak nya 😁 at wag icocorrect anak nya. in short dapat sa yes lang kasi babae daw ako yun ang tama. sorry I was raised as a figther

KUNG AYAW MO SA ANAK KO, ETZ.. OKI.. 😅 AYAW KO IPILIT ANG ANAK KO SA INYU, MARAMI ANG NAGMAMAHAL SA BABY KO, LALO NA YUNG DADDY NYA 😊

For my brothers-in-law and sisters-in-law: Hindi kami BANGKO SENTRAL NG PILIPINAS or NATIONAL FOOD AUTHORITY utang na loob. 😬😬😔