Mareng Tess: Sismarz, kanina pa kita hinahanap!

May kasabihan nga tayo na, "Honesty is the best policy." So, aminin mo na 'yan, mommy! #TAPAfterDark

Mareng Tess: Sismarz, kanina pa kita hinahanap!
139 Các câu trả lời

simulat simula Alam ng lip ko ang mga pinamimili ko at sinasabi ko sa kanya kahit ndi sya nag ttanong . minsan nga may resibo pako pinapakita sinasabi nya ndi daw nya kailangan ng resibo natatawa nlng ako 😅 sya pa nag sasabi sakin bumili nmn daw ako ng pampaganda o gamit ko kahit minsan lng dibaling wala sya sa susunod nlng na mkaluwag o may pera basta kame ng anak nya meron ok na sya 🥰🥰 kahit magkano pa basta pasok sa budget ok lng daw ako pa nag sasabi ng hihinayang ako kc mahal sabi nya ano ba nmn i treat mo sarili mo khit minsan lng dahil lagi nmn daw ako pagod sa anak namin at gawaing bahay ano man kung mahal minsan lng nmn kung baga reward daw sa sarili ko😊. saka wala ako reklamo kahit mag kano lng ibigay nya sakin pang budget nag titiis ako mag buget pinag kakasya ko talaga minsan may natitira pa pag dating ng ssunod na sahod nya. 😁

alam ni mister ko lahat ng binibili at pumapasok saming pera, yun kase lage pinagmumulan ng away namin ung pagiging sinungaling ng byenan ko kala nila ginagastos ko pera ng anak nila pero di nila alam wala akong natatanggap sa pera ng anak nya kadalasan sa bata talaga kase magastos ung mga bata kailangan itheraphy gamot most of the time diaper gatas pa tas mga laboratory at ultrasound pa ni baby sa tyan ko kaya sobrang gastos ayaw ko maghawak ng pera kase ayaw ko masabihan ng kung ano ano buti nalang talaga mabait ang diyos at binigyan ako ng asawang maaalahanin at maalaga. lalo na nagkacovid ako ang hirap talaga di nya ako iniwanan sumama sya sakin the whole quarantine ko sa kwarto.

sakin po ha,,, 🤣🤣🤣 eh wala namn akong magasto kasi di namn binibigay ung sahod nya sakin, ok lang namn sakin yun basta importante myron sa bata, ayaw ko kasing maraming masabi sa side ng partner ko,, piro pag ako makabalik sa work, papabayaan ko sya kung anong plan nya,bibigay naba nya sahod sakin, ung sakin saki, iba ang side ko sa pagiisip,lalo na kung ayaw sayo ng relative ng partner mo, ok sa family nya eh tatlo lang sila kasi, piro relative nya, ayaw sakin,plastic lang ang pagdala, kasi wala me work kaya un,mapang mataas kasi mga isip, kya ako, wala akong paki, sa para part ko, basta bata myron,,

Ito na aaminin ko na. Hindi lahat ng pinang add to cart ko alam niya kung magkano. Alam kong hindi naman niya inaaprobahan ang cart ko kapag sobra na at kapag hindi na praktikal ang presyo. Kaya may mga times talaga na pina place order ko na bago paman din madisapprove ni hubby. Magugulat at "mejo" magagalit nalang siya kapag nanjan na si kuya rider sa baba at malalaman nalang nya magkano babayaran niya. 😄🤣 Di na kami maguusap niyan haha!

DEPENDE. OPEN NAMAN KAMI SA ISAT ISA. MAGTANONG MAN SINO SAAMIN DALWA SINASABI NAMAN NAMIN LALO NA PAG MGA ESSENTIALS AND PANG BATA. PERO UNG MGA IBANG LUHO LUHO SINCE AKO BABAE AKO LANG NAMAN MAHILIG JAN. NDE NAMAN SIA NAGTATANONG KASI HINDI NAMAN AKO NANGHIHINGI SAKANYA PERO MINSAN PAG NAKITA NIA AASK NIA WOW GANDA NIAN AH MAGKANO YAN. HINDI NAMAN AKO NAGSISINUNGALING NDE KO NAMAN HININGI SAKANYA HAHAHA. MGA GANERN LANG 🤣🤣🤣

Ang pagsasama ng tapat ay pagsasama ng maluwag. Di naman kaila na root cause ng pag-aaway minsan ng mag-asawa ay pera. Makakabuti maging transparent sa asawa pagdating sa usaping pang financial. In our household, ako po ang nagbbudget ng lahat fr utility exp and everything in the house. even sa mga binibili online mostly naman para sa bhay he don't mind to ask. kasi alam nya marunong ako maghandle ng pera kesa kay hubby.

Ay yes na yes tsaka un nMan talaga ang dapat..kSi kong open kayo sa lahT ng bagay na mag asawa waLa kayong pag aawayan or pag tataluhan..mag aaway man kayo pero cguro mga minor lang...samin lahT alam nya kong san napupunta kasi merong akong record book ng mga expenses namin...khit na sabihin pang wala cyang paki kong anong binili natin tayong mga asawa nalang ang dapat responsible for that...diba...

sa kin oo lahat sinasabi, kahit minsan nagagalit sya na ang gastos gastos ko sobra. naiinis sya kapag sumobra gastos ko, like sa foods kasi buntis ako, at ayaw nya na lumobo ako. dahil ayaw nya na ako mahirapan. honestly, may kupit factor ako, pero alam nya din yun. never ako nagtago ng pera sa kanya lalo na kapag nag bigay family ko sa min ng anak ko. lahat yon sinasabi ko. para alam nya. 💖

Di pa kami kasal at nasa kanya kanya din bahay muna pero buntis ako as of now. Pag may bibilin akong gamit ni baby parang ang hirap niya hingan ng pambili. Sabi ko bibili ko si baby ng ganito ganyan. Sasagot lang siya ng “okay” tapos kapag hihingin ko na yung panbayad parang ang bigat sa kalooban niya ibigay. Kaya mostly pag bumibili ng gamit ako na lang lagi nagbabayad.

A BIG YES.. walang lihim. ksi ang sabi nga, kung ndi ka mpagkakatiwalaan sa maliit, ndi ka rin mpgkakatiwalaan sa malaki, kaya nmn lahat snsabi ko s kniya at gnun din sya saken..pra ndi nawawala ung tiwala nmin s isa't isa, kung my bbilhin nga sya or oorderin, magpapaalam p sya sken..that's why I'm so thankful kay God pra sa husband na bngay niya sken.