pagmamanas

Hello sis ,sino dito ang buntis nagmamanas sa paa ,pinakitaan po aq ng pagmamanas 8 months ng buntis .hindi nmn malaki .kasimula pa lang ..ano po bang gawin para mawala ang pagmamanas ?need help po kung may alam ..tnz ..

pagmamanas
9 Các câu trả lời

Ok lang po yan.. Kc Lapit kana dn manganak.. Mas bitter nga mag manas ka., kisa mapunta sa baby pag di yan lumabas

Kain ka po munggo at lgi ka inom tubig

Same here 8 mos nag start ang manas.

Kain ka ng munggo at mga nuts

Ganyan din ako Momsh since tumuntong ako ng 8months ko napansin ko paa ko nagmanas pero sa ankle lang banda, naagapan ko naman mukang namaga lang ng onti, pagtulog ko sa gabi naka elevate paa ko sa unan paggising ko nawala din naman, tapos pag uupo ako nakataas paa ko nakapatong palagi, iwas yung naka de kwatro at nakataas isang paa ang hilig ko pa naman sa ganon, ngayon di ko na ginagawa, pag napansin ko namamaga ulit ng onti lalakad lakad din ako, basta more water, iwas sa salty food tapos kahit di namamaga paa ko nakaelevate pag natutulog consistent ko lang ginagawa para di bumalik. Di na kasi nagfoflow maayos blood natin kasi lumalaki uterus natin, mahirap makarating sa paa ang blood. Kaya dapat lagi ielevate para tuloy tuloy. At iwas ka din tumayo ng matagal. Yun lang maaadvice ko 😊

Taas mo lang po paa mo sis pag nakahiga ka. Or kung nakaupo. Lagi lang nkataas sa upuan. Kain ka din po monggo. Ganyan din po ako pag nkikita ko mejo lumalaki paa ko ganun ginagawa ko

5y trước

ganun ba ,tnz .sis

more water po tapos lakad lakad lang,iwas din sa salty foods ☺

Kusa yan mawawala mamsh.. Para mabawasan naman pwede ka mag lakad lakad at pag naka higa ka patong mo sa unan

Ako nun nag aapak ako ng tanghali sa initan.

5y trước

Ganun bah,mabisa ba xia ?sis