pagmamanas

ano po magandang gawin pag nagmamanas yung paa. preggy here. tia

9 Các câu trả lời

Exeecise lang po. Para mawala ang manas manas sa katawan. Kahit maglakad lakad lang po kayo.

elevate po ang paa pag nkaupo o nkahiga dapat po nkaangat o nakataas ang legs...

5y trước

okay thanks

Sana po makatulong po ito sa inyo: https://ph.theasianparent.com/manas

kapag matutulog lagi dapat may unan sa paanan. Lakad lakad sa umaga

Lagay ka ng unan sa paa pag nakahiga tapos lakad ng lakad sa umaga

more water tas elevate mo paa mo sa wall para mawala

exercise and more water po mommy

ako mamsh lakad lakad lang. m

walking and more water