ubo

Sis sa hospital na ba ako pa check up?,. Kasi d mawala2 ang ubo ko,. Uminom nako ng herbal at reseta ng ob ko,. Makati pa rin lalamunan ko pgka gising ko,. Pa help nmn mga ka sis

1 Trả lời

Lemon juice momsh or kalamansi juice yung pure walang sugar para lasang lasa mo yung asim momsh😊

4y trước

Salamat sis... Yan palage kong tubig kalamansi at lemon. Meron pa akong dinagdag.. malunggay pinakuluan ko palage. Ginawa ko ding tubig,. Bumabalik pa rin pgka gising ko sis