Kagat Po Ba Ng Lamok?

Hi sis question nagulat nalang po ksi kami ng hubby ko may gnyan na sya e nung first paturok namin sknya pagka panganak palang 1 month old na sya ngaun last week pa lumabas may gnyan marks sya paghinahawakan may matigas na part pero Di naman nahuhurt si baby pag pinipisil. Ano Kaya to mga sis?

Kagat Po Ba Ng Lamok?
1 Trả lời

yan ba yung vaccine? If yan, natural lang yan pero iimpis din. Nagkaroon pa nga ng kaunting abscess yung sa baby ko pero di ko ginagalaw. Kusa naman siyang unti-unting lumiliit. May vaccine daw kasi na pag hindi nag-ganyan ibig sabihin, di effective at minsan kailangang ulitin. Check mo with your pedia.