urgent

Normal po ba na may matigas akong nararamdaman sa part na yan, just now po kasi pagkapa ko po habang nakahiga ako naramdaman ko sya e before walang gnyan. Im on my 13th week of pregnancy na po, pls help

urgent
19 Các câu trả lời

As per my OB, normal po. Na experience ko din sya nung first trimester ko. Medyo nagworry ako kasi may history na ko before ng UTI. and same pain yung na feel ko, pero sabi naman ni OB normal daw kasi nalaki si baby.

Yes nag eexpand sya at kumakapal for baby. Andyan banda si baby, tapos habang lumalaki mag ooccupy n nya buong tyan natin hehe

Si baby po yan mommy 😁 nitry ako ipelvic ultrasound at diyan mismo sa area na yan nadetect si baby. Be gentle po.

Ganyan din po sa akin Sis. Kaso po ako 11weeks palang. Kaya lang po kapag hahawakan ko na bigla nagtatago 😂

Opo its normal, nararamdaman ko din may part na matigas kapag hinahawakan ko tummy ko. Hehe

Me too. Nag sabi agad ako sa Ob ko. Si baby dw po yan mommy. Kaya walang dapat ika worry.

Wow ang laki po ng tiyan mo 13weeks ka palang. Ako parang bilbil lang, 19weeks here

Si baby mo yan sis .. ganyan din sakin nung 18weeks ako .. sa puson may bukol na matigas

5y trước

Normal po ba sya?? First time mom dn po kasi hehe. Mejo kinabahan lang po kasi ngayon ko lang nafeel.

17 weeks here 😂 Pero yung tyan ko pang 6months na yung Laki haha 😂😂

si baby mu yan sis☺️ laki po ng tummy nyo para sa 13weeks...