Sore Breast

Sis may nakaexperience na ba na 7weeks pregnant but no morning sickness and no sore breast but I always feel tired and sleepy. Thnx sa mga sasagot.

12 Các câu trả lời

Ako po mommy. I'm currently 11 weeks preggy. Wala akong nararamdamang morning sickness, no sore breast at walang paglilihi. Madali lang po mapagod at madalas sumakit puson at lower back ko.

Normal lang yan sis, ganyan din sakin.. No morning sickness at sore breast, lagi lang pagod at ina.antok.. gusto lagi nakahiga at matulog

Ganyan lng din po aq. . Laging pagod tas lumalaki ang breast. . Which is ok na din kasi mahirap pgka my morning sickness.

Ako po, never nagka morning sickness. Minsan nga lang sobrang antok kahit tanghaling tapat.

same tayo mommy ng case mommy pero now 5 months pregnant nako and nagsosore na breasts ko

Me walang morning sickness, pero sore breasts, antukin at matamlay.. hehe.

Ok lng po yan may mga ganyan po nagbubuntis. Hnd maselan

No morning sickness pero sometimes sore breast

No morning sickness ako pero with sore breast

Swerte ka sis di ka masyado maselan