nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Các câu trả lời

Yes khit ako delay lng saka lng ako ng start ng susuka nong nalaman q positive lol

YYes kaya yung ibang preggy hindi nila alam na buntis sila dahil walang symptoms

normal lang po yan sis.. ganyan din ako dati hindi ako nahirapan sa paglilihi..

same po tau walang symptoms... depende po kasi sa reaction ng katawan natin..

Pacheck up ka sis meron naman po kasing preggy na ndi naduduwal o nu pa man..

Yes normal na walang signs. Ako din di nakaramdam ng signs agad until 8weeks

Congrats po. Iba2x po tayo. Ako rin wala akong nararamdaman nung buntis ako

Ganun din sa akin walang symptoms ngayon 6 months na akong preggy

Ganyan din po ako nung 6weeks preggy ako, wala ako symptoms. :)

oo naman momsh ako nga dko alam almost 2mons preggy na ola ako nuon hehe