nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Các câu trả lời

ako nga 4 minths na nung nalaman kong buntis ako 😂 no signs din... pa check up ka na para ultrasound ka

Same as u are.. Ganyan din AQ halos walang nararamdaman..Kung ndi AQ nagpt d q malalaman Kung buntis AQ..

yes normal lng meron talagang hindi maselan maglihi at wala nararamdaman meron naman late na nararamdaman

Minsan po normal Lang po naman walang symptoms pag nag bubuntis, or Di lahat dumadaan sa pag lilihi 😊

Normal lang po yan Ganyan din po ako nung nagbuntis nalaman ko na lang po 2months na kong delay ☺️

Punta na po kayo OB for prenatal vitamins. Baka too early pa po din kaya wala pa symptoms na nafifeel

Normal lng po.. Yung sakin Kasi, mg 3 months ko n lng nlaman nung nagpt ako,, ireg Kasi ang mens ko,

Yes mommy. Yung iba naman walang nararamdaman na paglilihi po. Ako nag start may maramdaman 7 weeks

Sana all walang morning sickness.. 😓 Ako nun dko alam gagawin ko halos wala akong kain puro tlog lang..

5y trước

Ang hirap talaga magbuntis, ang hirap ng morning sickness every pregnancy ko na lang ganito ako nakakaiyak😭 kahit gusto mo ng mag mukbang pero di parin kaya kaya nagsususka ka 😢😢😢😢😢😢

Normal lang po kasi sakin wala din po ako naramdaman signs po sa katawn ko nung nagbuntis po ako