nakunan

Sis mag 4months na tyan ko this month, nakunan na ako twice kaya sobra selan ko magbuntis kahit ngayon unting kilos at sama ng loob ko lang sumasakit agad balakang ko tapos natatakot na ako, pero sa ngayon naduduwal duwal padin ako at nakikita ko naman nalaki tyan ko paunti unti kaso bat po ganon wala pa ako maramdamang galaw ni baby? normal poba yun? napaparanoid kasi ako dahil may history na ako na nakunan

1 Trả lời

Normal po same here almost 4 months d ko pa feel baby mga 5 or 6 months yan sis dont worry