Sis ask lng po. Ano ung lumalabas akin na whitemeans madami ano ibig sbhin medyu msma p pkramdam ko ung tipong nghhina ako im 36 weeks pregnant and 5 days sign nba to ng labor..

Sis ask lng po. Ano ung lumalabas sakin na whitemeans madami ano ibig sbhin medyu msma p pkramdam ko ung tipong nghhina ako im 36 weeks pregnant and 5 days sign nba to ng labor.. Lagi pa basa panty ko. Ngpupunas naman ako lagi nkakailang palit nko. Thanks sasagot pls respect ?

1 Trả lời

pacheck k s ob mu sis bka early siqn n yan since may nnqanqanak nq 37wiks

4y trước

yes po ako 37 weeks and 1day po nanganak mako