Early Labor

Mga sis. Pwede nba manganak ang 33weeks and 4days? May dugo ung panty ko, sign nba un ng labor?,?????

21 Các câu trả lời

Mommy pag hindi nman madami at parang spotting lang no worries po gnyan din aq Means lang nagbabawas tayo ng maduming dugo wag lang prang regla at matagal ha dpat atleast once or twice a Day lang at konti lang pag marami paycheck Up kna mommy

4y trước

ilang weeks ka nun sis ng yare sayo patak patak na dugo? worry kasi ko 33weeks plang ako

pacheck up ka agad sis. ako nung 35weeks dinugo ang tinext ko agad ob ko, pinapunta nia ako er. nung nasa bahay wala pa ako pain na nararamdaman pero on the way humilab na tiyan ko. pailan ilan lang. tapos pagdating 5cm na daw ako.

Text or tawagan mo na ob doc mo. At complete rest ka na. Wag ka na masyadong mglakad. Kasi. 36 weeks is safe po. Baka kasi pg napa early ka. Ma baba yung timbang ng baby pglabas nya

Hindi pa dapat yun 33 weeks so early pa para manganak.. hindi pa fully developed si baby. Go to your ob na po para macheck ang kalagayan nyo.

ang safe po manganak is 37 weeks..better consult your ob po kasi its not normal na may blood na lumalabas sau at that stage.

let ur ob knows. pero alam ko pag may dugo na, diretso ER para macheck agad. wag po ipagpawalang bahala.

Consult your ob agad. Hindi papo yan labour sis.

pacheck up ka po sa ob mo baka nagsspotting ka.

5y trước

Yes sis, spotting lang pero dna naulit

37 pa po . Consult your doctor na po

Ingat po..37 weeks pa po pwd mommy..