positive or negative

Sis ano ba to positive or negative Kasi po nalilito na ako e Kung positive or negative 2 months na po ako di be reregla Yong sa taas po Yong kanina na lng po Umaga Yong sa baba nmn po kahapon na tanghali po nmn thanks po sa sasagot

positive or negative
29 Các câu trả lời

Yung sa baba, negative. Yung sa taas, parang positive. Try mo ulit after 3days or 1week

parang positive po. may paint line po dba? di lang masyado makita sa picture.

Wag mo itapat sa liwanag sis. If unsure parin pa blood serum ka po. Ingat!

Mukhang negative po. PT nalang po kayo ulit after a week.

Negative, bka may hormonal problem ka po

try mo mgisa pang pt po. bka malabo lng

Try again after a month

parang 1 line lang. nega

4y trước

negative try mo ibang brand ng pt

Negative sis

Negative po.