NEBORN CLOTHES: SHOPEE OR BACLARAN

Sis 1,290 sa shopee ..mas mura ba or mas mura sa baclaran nlng ako bibili..please help

NEBORN CLOTHES: SHOPEE OR BACLARAN
24 Các câu trả lời

Hi sis. Sakin puro bigay lang. Sabi din kasi sakin wag na daw masyado bumili ng baro-baruan kasi mabilis lumaki si baby. Dapat 3 sets lang talaga dapat bibilhin ko, and the rest is mga medium size. Kaso ang dami din nagbigay sakin, kaya thankful at naka menus gastos. Kaya wag ka na masyado bumili sis

Lucky cj ako s baclaran.. Mas nkamura ako s tingin ko.. Kse pti iba gmit dun ko n din nbili.. Tska mdme choices.. Mkkita mo p din mismu un tela.. Ngtry n din kse ako s shoppee e.. Ngcompute ako mas mahal.. Tska dpende sau kung ggastos k p iba pgpunta mo baclaran

5y trước

Salamat sis

mas ok na dyan sa shopee kasi sure ka na yun lng magagastos mo eh pag nag punta kapa baclaran traspo merienda at pagud mo pa... kaya me lahat ol ko nlng inorder ang gamit ni baby...

Mas mura shopee based sa experience. Nag divi kasi ako mas mahal pp and iba iba offer Nila.minsan pinapatungan pa ng nagtitinda...tas sa shopee half lsng presyo

Tbh ang panget po ng tela ng lucky cj...super nipis po di siya soft or what.... Enfant maganda pag nrwborn. Sayang pera sa lucky cj

Mura na yan ngayon. Dati bili ko dyan 1500. Tlgang tig 6pcs ang binili ko kasi walang maglalaba😂 sulit naman nagamit ko naman lahat.

Shopee ka nalang kung gusto mo less hassle kase idedeliver nalang sayo. Same rin naman sya ng sa baclaran.

Sa shopee sis dun ako bumile ng set newborn ni baby , ang ganda ng quality . Screenshot ko seller

Ordinary Yan tela/brand na Yan sis, Hindi sya pure cotton. Pero Kung Hindi ka Naman maselan ok na Yan.

5y trước

Kung Kaya mo pa mag Divi, go ka. Pero if matatagtag ka lng sa byahe, tapos mamamasahe at traffic pa better sa malapit na lng. Ako dito lng sa Amin may tiangge once a week. Budget ko 100 per week, nakakatawa nakaipon nko. Mga barubaruan 3 for 100, ung jogging pants 3 for 50 Naman. Maganda na ung tela

Eto seller , pagka order ko 2days lng nareceive ko na . pinipicturan nya rin bago isend

5y trước

maganda yung item.. worth it yung bayad.. hirap kc magtravel travel pa para bumili.. nakakapagud lalo na buntis ka