Shoppe or Baclaran

Saan po magandang bumili or mas mura ?

44 Các câu trả lời

Shopee or lazada para iwas crowd at hilo. Medyo matagal lang dumating pero at least naka save ka ng time at energy. Check mo lang lagi ang mga reviews. 7x na ako naka order at ok naman silang lahat. Iba ibang seller depende sa item na ipupurchase ko.

Baclaran kung Keri mo sis.. kalahati NG mall price.. 12pcs NG lampin 150 lng. Hehe basta matyaga ka lng. Sa divi 200 pesos ung 12pcs.

Depende momsh.. may mga magagandang items dn se sa shoppee na mura kesa sa baclaran.. pero bumili din ako sa baclaran ng ibang items

Ung ibang items sa shopee may defect and mahal shipping fee. Better shop sa baclaran,malls etc. Para mapili mo ung walang damage

Shopee po aq ng oorder since wala aq time bumiyahe sa malalayo. . Basahin mo lng po mga reviews nila kung mganda.

Baclaran po mas makikilatis mo kase ung maganda sa balat kesa sa shoppe nd mo alam kung anu quality ng binibili mo

Shoppee po ako mamsh.. daming mura din.. may delivery fee nga lang.. pero keri na din.. 😊

SHOPEE. Basta check kung madaming followers and check also yung mga reviews ng product.

Shopee nalang po sis same lang naman sguro. Para di ka nalang din mapagod kakalakad

Kung madami o bultuhan bilhin mo baclaran pero pag paisa Isa lng nmn shopee na po