Pls need answer pooo

May sipon po yung baby ko pinacheck up ko po nasaclear lang po yung nireseta yung iispray po sa ilong nya pero wala pong reseta na gamot na iinumin nya. Okay lang po ba yon? Nakakagaling po ba ng sipon kahit nasalclear lang

2 Các câu trả lời

saamin po reseta ng pedia is Nasatapp naman po drops sya pinapainum kay baby. mabilis lng gumaling nun kaya pag alam namin may sipon yun na din pinapainum namin kay baby

4mo trước

Nasaclear ay nakakatulong para magclear ang airway ni baby lalo na kung madaming sipon si baby sa ilong. It helps para gumaling c baby mas better gamitin din kasi saline lang ang content kaya safe to use. Kung breastfeeding ka mas maganda din na palaging bini breastfeed c baby para makatulong ang nutrients ng breastfeed sa paggaling ng sipon ni baby. Commenting base from experience po :)

yess mii. may sipon kasi na gumagaling dahil lang sa nasal clear at di naman masyadong madami ang sipon

4mo trước

ganyan din po sa baby ko tuwing naiyak or minsan pag gising nya parang barado po ginagamitan ko nasal aspirator maya maya parang wala na naman pong sipon