Sipon na hindi tumutulo

baka may same experience dito. Yung baby ko kasi may sipon pero hindi tumutulo, hindi rin nagbabarado ilong nya. Pinacheck up ko na sya nireseta neozep at antibiotic pero wala pa din pagbabago naiisip ko tuloy baka hindi talaga sipon yung nasa ilong nya. sabi nila baka daw laway lang daw yung nasa ilong nya dala sa lagi nasasamid pag dumedede. 1month na sya may sipon.. 2months na si lo

4 Các câu trả lời

ganyan din c baby ko ngaun mi, ngkasipon xa pero ngaun wla na tumutulo, di narin barado ilong pati pghinga nya in short dry na nose ni baby ko kaso tuwing umiiyak xa may ung parang sipon na nman kaya ginamitan namin nasal aspirator may nkuha kami konting sipon na watery pero malagkit na.. continue pa ba ako pagbibigay ng gamot kang baby??

possible po na baka milk lang. pa 2nd opinion po kayo mumsh kawawa naman si baby kung papainom ng papainom ng gamot tas wala lang naman pala.

pasecond opinion po.

Check up nyo po