asking.

may sipon po ung babies ko, 1 month palang po sila may pang sipsip naman poko ng sipon pero di parin po nakukuha ung sa pinaka malalim na sipon ano poba dapat gawin nahihirapan po lsse huminga. tnx po

2 Các câu trả lời

hello mommy, ganyan din po naranasan ng baby ko nung 1mo.sia. his pedia subscribed cetirizine drops pra sa sipon nya. make sure din na huwag alisan ng caps esp sa gabi pra makatulong sa pghinga nila. Paarawan lang po ung babies 6-7am esp ung likod nakatutulong po talaga ang paaraw sa sipon at Mas maganda at importante na breastfeed sila para mabilis gumaling. :)

bago m ipump nung pansipsip lagyan m mna ng salinase, tg 2 drops ☺