Pa help po

May sipon po aq cgro mag two weeks na. Tpos yun tenga ko nag clogged xa prang may hangin. Anong home remedies kaya pwde ko gawin. Umiinom nmn po ako ng nasatapp pra sipon ko. Sana po may tumugon. Salamat ☺️

2 Các câu trả lời

ganyan po ako pag sinisipon sa tenga po kahit noong di pa ko buntis ang pinapagawa po saakin ng doctor ngumuya po ng chewing gum para daw po naeexercise yung jaw ko nakakatulong naman para sa tenga ko po kaso di talaga kaya na sa ilong mo po mapapalabas normal po na sa bibig nyo po ilalabas

3 liters of water every day