sakit ng ngipin sa baba/bag-ang.

hello po, pa help nmn po. 5 months pregnant na po ako, subrang sakit po ng bag-ang ko tpos nag medyo maga po sya at matigas ung pgka maga nya po. 😔 ano po pwde gawin home remedies or pwde po ba mag pa bunot ng ngipin? 😌 please help nmn po mga mommies! 🙏 maraming salamat po sa mga sasagot. ❤️😇🙏

2 Các câu trả lời

Ako remedies ko non gatas na anmum. or enfamama. Kinukulang daw sa calcium kaya ganon tapos yung baby doon na kumukuha sa ngipin

4t trước

ok po, salamat sayo ma'am! 😇

Bawal po magpabunot ng ngipin maam, consume more calcium po.

4t trước

opo ma'am, salamat sa pg sagot po. godbless u po mommies! 😇🙏