TEAM APRIL

Sinu-sino dito ang manganganak sa April? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito.

TEAM APRIL
254 Các câu trả lời

April 1-30, wala nang binigay na exact EDD ang OB ko kasi mas maaga ata sa last EDD na sinundan namin ang due ko. Haha. This week everyday nang nakakaexperience ng sakit ng balakang, puson at tiyan mas madalas nadin ang paninigas ng tiyan at kapang kapa ko na ang ulo ni baby sa ibaba as in dikit na sa private part ko, simula pumasok kami ng 31 weeks nag mucus plug na ako. Praying for all the mommy that are giving birth during this pandemic. Kaya naten toh, COVID lang yan mga Nanay tayo 💪🏼😊 Currently 36 weeks 😘

5y trước

Same tayo sis, lagi naninigas ang Tyan at nanakit private part

Mines April 26. I'll be on full term this April. Im praying for early labor, para maka pag leave na ako sa work. I'm working at BFP, I'm a Firefighter hence we are obliged to work especially during this State of calamity. We are one of the FRONTLINERS. Everyday i worry about my health and our safety.... Asking for prayers mga Momma 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Edd. April 15 lapit na kaya natin to ☝️medyo hirap nko maglakad skit na din ng likod ko pero kahit n mdaming problema na dumadating satin at sa lugar ntin ngayon kaya ntin to di makapag pacheck up ulit sa hospital wala din masasakyan kya sa lying in na muna c.up Alam kong di tyo pababayaan ni lord normal delivery lng tayo.

Hopefully to give birth on the 20th of April for a scheduled cs. I am just a bit worried because of the pandemic that is happening all over the world. Lord Almighty please protect us and our unborn child. We lift up everything to you.

April 26 based sa lmp pero april 22 if ultz excited na din sobrang likot na nya sa tummy ko hirap na matulog at minsan parang may tumutusok sa bandang pempem ko hahaha. Goodluck satin mga mamsh. 💓

April 5,sana mag open na yung lying in na pag aanakan qu for my baby boy 🙏 ang hirap at naka katakot na kasi manganak Sa hospital halos ayaw nila tumanggap ng pasyente Dahil sa silent virus nayan😢

5y trước

Same Po dito April ako Diko Alam San ako Manganganak .

April 21 here.. Gusto sana naminn magpa elective CS..kaso di recommended ni OB dahil 3 days minimum stay daw sa hospital..mas magiging expose daw kami..nakaka-inip na..hehe.. Good luck satin

5y trước

Same tau sis 21 dn due ko.. Sana makaraos na hehe. P

EDD LMP: April 12 EDD UTZ: April 09 So excited na to see my baby girl 🥰 Nakakainip pala mag intay kung kailan malapit na. 😞 Hoping & praying for a normal delivery. 🙏🏻

Me. Kahit sabi May 9 due date ko, lage kc ako ahead sa EDD ko. Like sa first baby ko aug 16 daw aug 1 nanganak na ako. Hehe. This is my 4th child kaya mas mbilis padaw

April 12-14 Pero dahil tag2 aq ako sa work nkkrmdm na ako ng pananakit paminsan minsan at mahirap na mglakad.... 37wks and 1day exctd na aq lumbas si lo... 😍😍😍

5y trước

april 8 edd ko pero 36weeks and 1 day palang akk advance ata sayo