kain

Sinu po nakakaranas kapag kumain po sinusuka din po ung kinakain,,,4months Preggy po ako,,,

9 Các câu trả lời

Normal po yan, nung 1st trimester ko po di ako maka kain ng maayos di ko naman sinusuka kinakain ko pero pag kumakain ako nasusuka pakiramdam ko bumaba nga timbang ko nun. Pero ngayong 2nd trimester ko nabawi ko na dumagdag na timbang ko, sabi ng OB ko okay na daw timbang ko ngayon.

Ganyan po ako nung 1st tri. Grabe kada kain, isusuka ko. Ngayon 4mos na po mas ok na pakiramdam pero may paminsan minsan pa rin. Minsan ramdam ko na na isusuka ko kinain ko kasi may kakaibang pakiramdam sa tyan tapos pag naisuka ko na, magaan na pkiramdam ko.

Normal yan mamsh. Acidic at bloated ang mga buntis. Mas kainin mo yung hinahanap hanap mong food para iwas suka. Wag ka masyado kumain ng marami. Maganda yung kakain ka konte lang pero every 2hrs.

ganyan din po ako nung 1st trimester.. ngaung 3ed trimester ko pag nakakain ako ng nht anong may gatas o uminom ako ng gatas, cnusuka ko din

sa first trimester ko sis ganyan ako. hanggang 4mos.. Sobrang namayat ako nun kakasuka .. pero ngaun 39 weeks na npapasarap na kain 😅

4 months akong ganyan hahah. Kung ano pa ung healthy yun pa ang isinusuka ko. Basta kain lang para healthy si baby.

Like po nyan may kinain lang ako gusto ko nanaman po isuka,,kayalang po kasi takot ako baka po manlambut po ako,,

Ganyan aq noon nong 1st trimester aq mamsh.. struggle pero after Ng 1st tri ko maging mgana na aq.

Ganyan ako sis nung una pero now okay na

5y trước

Ako bale ngayon lang sis,,,parang puno ung sikmura ko,,kaya pag sinuka kuna parang ang sarap sa pakiramdam,,,