ask lang sa pag inom ng aspirin

Sinu po dito my case na tulad q.twice kasi ako nakunan last year.ngayun advice ng pedia q inom ng aspirin at duphaston.10weeks and 3days n ko pregnant.hanggang kelan ba dapat inom ng aspirin?sumasama kasi pakiramdam at panlasa ko twing umiinom ako.nasusuka ako.di kasi ako makapunta sa ob dahil nga lockdown..

2 Các câu trả lời

Nag aspirin at duphaston din ako.. tinetake ko ung aspirin after meals pra di msakit sa sikmura.. di ko sya hininto hanggat walang sinasabi ung ob ko.. tanong mo din sa ob mo kung hanggang kailan monsya iinumin..

2y trước

sabay po ba na tinitake yung low dose aspirin at duphaston? nalimutan ko kasi itanong sa OB ko.

Thank u