Duphaston at aspirin

Sino po dto umiinom ng duphaston at aspirin na kaka wory lang po kase para saan po ba ang aspirin pa help po mga mommy #firsttime_mommy

8 Các câu trả lời

Aspirin para sa meron risk ng preeclampsia. Nakaka prevent pagtaas blood pressure. Maganda din cia for good blood flow sa placenta. In my case nireseta kasi meron ako family history ng high blood at diabetes. 6 weeks palang iniinom ko na yan. At buti nalang kasi diagnosed ako recently gestational diabetes. Basta reseta ng OB sis good yan. Hinde ka naman resetahan ng gamot makakasama sayo. Sabi nga OB ko yan aspirin daw nagsasalba sa mga high risk pregnancy.

2y trước

Hi sis! Sakin kasi mula first trimester, nainom ako ng aspirin pag matutulog na ako sa gabi.

Ako po nag miscarriage Last year June 2021 then nabuntis ulit ng February 1st month ko palang nalaman na buntis ako nag pa check up nako tapos niresetahan ako duphaston at aspirin for 30 days yung duphaston 3x a day aspirin nmaan low dose lang 10mg 1x aday aspirin para maiwasan preterm labor at miscarriage duphaston pampakapit ngayon 23 weeks 4 days nako healthy naman si baby at napakalikot na mii.

2y trước

sabay nyo po bang iniinom yung duphaston and aspirin? kasi diba po, 3 times a day yung duphaston and once a day yung aspirin.....may one instance na sabay sila?

hello, same question sana sa akin. niresetahan din ako ng duphaston (3x a day) at aspirin (1x a day). pwede po ba pagsabayin yung duphaston at aspirin? nakalimutan ko tanungin.

2y trước

Morning po pinaiinom ng OB ko ang folic acid at aspirin po (after breakfast)

ako po duphaston 2 tablets 4times a day para highblood at may nefedipine pa na 3 times a day nman. plus aspirin once a day pampalabnaw ng dugo.

same nung 1st trimester pero sa duphaston 1 week lang ako pinag take 1x a day tas ung aspirin 1month

My OB prescribed aspirin para ma prevent blood clotting po kc suspected APAS po ako

same tayo ng iniinom. 15 weeks preggy here

2y trước

opo sa first baby ko.

nakunan kana ba sis?

2y trước

hi sis Sofia. natanong mo ba kung pwede pagsabayin? nireseta din sken yang duphaston at aspirin. anong sabi, pwede ba pagsabayin?