sss flexifund

Sinu po may alam dto?voluntary aq.. nagfile aq last march ng maternity notification and nagbayad ng 1st quarter this 2019 n 5,280 in total.. 2nd quarter naghulog aq ng 5,760 di q natanong yung ngassist skn nwala s isip q n 1760×3=5280 tpos ngbayad aq ng 5760..nung paguwi q ska q lng naisip dpat 5280 lng dpat dba..san napunta yung 480..nakalagay s resibo n yung 480 flexi fund contribution..ano po ba yun? Para saan yun?? Sana po may sumagot kasi di rin biro yung 480 ang pagkakaalam q kasi eh para s ofw yung flexifund?sana may makaexplain skn..salamat po godbless

1 Trả lời

Ofw ka ba Sis?ang mother ko kse eh dating OFW and sa Saudi cia nagbabayad ng SSS contribution nia,me flexifund din cia.Alam ko bukod sa contribution mo me makuha ka pa sa flexifund mo.U can ask SSS hotline para mas maliwanagan ka

5y trước

Thanks po..Hndi po aq ofw eh..housewife lng po..