Hi mga momsh

pwde po bng mag file ng maternity kht 3 months lng yung hulog ng isang taon nde q n kc nhabol bayaran ung first quarter e October aq manganganak

2 Các câu trả lời

ang pagkakaalam ko po kasi nagpunta po ako ng main philhealth dito samin october din po ako manganganak ang sabi po sakin nung nagwowork dun is kailangan daw 9 months or 12 months daw ang dapat nahulugan para magamit sa panganganak ko.

dat po at least 6 months may hulog ka from may 2019-april 2020