init

Sinu nakakaexperience na sobrang init ng pakiramdam lalo na pag gabi ?? di ako nakakatulog 35 weeks pregy ako sign kaya un na malapit na sya lumabas???

73 Các câu trả lời

Ako po sis grbee, mangiyak ngiyak ako sa sobrang init 😥😥😥 (1st timer 5months preggy)😊

Ganyan ako mamsh nung preggy pako hehe naka ac na nakatutok pa e fan sakin para lng makatulog ako

Same sis kahit kakatas lang magshower at 2 electric fan na gamit init na init pdin.. 33wks 2days

Me too lgi ako nliligo sa isang araw xgro nkkaapat n ligo ako ang init p man dn ng pnhon ngaun

same irr. kulang 2 ligo bgo mtulog, kht nka aircon at fan ndn sobra init ng singaw ng ktwan ko

mainit po talaga panahon ngayon momsh, ako hindi preggy pero sobrang init na init ako ngayon

Ako po ever since nabuntis, laging init na init, kahit naka aircon pa. 24 weeks preggy. 😊

Mainit po talaga ngayon unlike before pag ber months na malamig na...stay hydrated mommy...

gnyan ata mommy kpg malapit na eh. kc pgtungtong ko ng 30weeks ngsstart nkong mainitan eh.

Kapag po ganyan. You can take a shower po. Ganyan din pakiramdam ko when I was pregnant