EDD August

Sinu dito August ang duedate ??? Excited na din ba kayo ?

173 Các câu trả lời

August 15 edd ko sa birthing home po ako mangaganak may sarili pong birthing home ob ko nakakatakot po sa hospital super xcited na po ako sana maging maayus po panganganak nating lahat in jesus name

Me August 9 pero now July 26 Simula 2 am until now 4am sumasakit na puson q hnd q maipaliwanag ung sakit Kung saan every 10 minutes ung interval.. WLa pnmn aq discharge manganak na po Jaya aq 😞😞😭

August 22. Excited. FTM here, Mejo worried din kc last check up ko Mar 5 pa.. d pa ako nakapag ultrasound para malaman gender ni baby. Sana healthy at okay xa. 🙏

Ako, August 27 sa first Utz nung pangalawa nag pa CAS ako naging aug 28 na. Godbless sa ating pagbubuntis. Yes to safe normal delivery tayo. 🙏🤰🏼

Aug.9 pero no sign pa din na lalabas na si baby 😥 praying for normal delivery, 1st time mom ng baby boy na sobrang kulit sa tummy 😂

5y trước

Parehas tayo sis aug 9 wala pa dn sign 😞

august din ako! first time mom here hehehe excited much for my baby girl! galingan natin lahat and always pray, god bless us all! 😍

5y trước

Kailan nyo po nalaman na baby girl baby nyo ? Thanks

august 13 .. pero dapat manganak na ko before nun kasi bawal mag labor. CS. excited na pero wala pang budget hahahaha

4y trước

August 20 sobrang excited sana safe kami ni baby at makapag normal delivery btw 1st time mom po ako.❤🥰

August 24💕🙏praying na maging healthy na si baby ko....rainbow baby namin ni hubby...