EDD August

Sinu dito August ang duedate ??? Excited na din ba kayo ?

173 Các câu trả lời

Me pero takot same time kasi may covid. Hirap sa hospital baka mahawa kami pareho

August 31. Kabirthday ng papa ko. Kaso hanggang ngayon diko pa sinasabi sa kanila :(((((

August 1, 2020. Super hirap ako this time. Gawa ng weather. Hehe. Push lang mga Mamsh!

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ Ako po. Super excited na makita si baby😄.

August 11 naman po ako excited pero medyo kabado parin hehe😇👶❤️ #firstmom

Ako po August 06 ..super excited kmi ni hubby sa aming first baby 😊😊😍

August 22 here. With baby boy 👶 Excited na medyo kabado kasi first time mom 😊

5y trước

Same tayo mamsh aug.22 din ako baby boy and first baby nakakaexcite na nakakatakot haha

august 9 ako mamiiiii excited nako malaman gender ni babyy❤️💗💓

August din. Sobrang excited na. 🥰 ang likot na pati ni baby sa tummy.

August 9 😍😍😍 sobrang excited my first baby😍😍😍

3y trước

sme sis august 9