1st week of july

sinu ang due dito ng 1st week of july. May mga gamit na ba baby nyo? Ang baby ko wala pa mga gamit. :(

3 Các câu trả lời

Ako po. May gamit na si baby ko pero pakonti-konti lang bili ko like every 15 and 30 lang po. No work din kasi ako ngayon kaya tinatry ko bumili kahit pakonti-konti lang. Wala pa 1k nagagastos ko po pero almost complete na yung damit, lampin and mattress set ni baby. Malaki kasi discount sa shopee. :)

Hindi pa aq mie. Hnd q nga alam qng anu mga bibilhin q hehhehe wala pa aqng listahan sa mga dabat kung bilhin

Old stuffs will do kung di afford ang bago. Try mo humingi sa mga kakilala mo na nagka baby recently.